" />

Thư cảm ơn quý khách hàng tham dự sự kiện triển lãm các sản phẩm âm thanh ánh sáng

Thư cảm ơn quý khách hàng tham dự sự kiện triển lãm các sản phẩm âm thanh ánh sáng tại địa chỉ Ứng Hoà,Hà Nội

Tại sự kiện triển lãm diễn ra từ ngày 29-30/07/2023, Công ty TNHH ánh sáng Sắc Việt – SVT đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của quý đối tác, quý khách hàng.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, SVT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý đại lý, quý doanh nghiệp đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi.
Gian hàng B1-B2 triển lãm về phụ kiện ngành sự kiện luôn là tâm điểm trong khu trưng bày các sản phẩm, đặc biệt là cùng với sức hút từ dàn đèn Beam 450 tổ chức cho chương trình đã chứng minh được đẳng cấp vượt trội về chất lượng của sản phẩm của SVT. Ước tính trung bình mỗi ngày hơn 1.000 lượt khách ghé tham quan gian hàng của công ty chúng tôi thể hiện thành công rực rỡ của SVT tại triển lãm Ứng Hoà EVENT.
 width=

Tiếp nối thành công của triển lãm, SVT rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác cùng phát triển của quý khách hàng, quý đối tác trong chặng đường sắp tới.

SVT rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng để SVT không ngừng hoàn thiện cung cấp sản phẩm đẳng cấp nhất, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, khẳng định và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng tin yêu sản phẩm ánh sáng âm thanh SVT
Một lần nữa, Công ty TNHH ánh sáng Sắc Việt xin cảm ơn quý khách hàng, quý đại lý, quý doanh nghiệp đã quan tâm, tham quan gian hàng của chúng tôi và mong rằng SVT sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ngành sân khấu
SVT kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và thành công.