Giới thiệu

Công Ty TNHH Ánh Sáng Sắc Việt – SVT Nơi Đèn Không Bao Giờ Tắt

Giới thiệu:

Âm thanh và ánh sáng luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta ở mọi nơi, mọi lúc. Là phương tiện kì diệu để truyền tải những thông điệp đa sắc màu của nhân loại. Với SVT, chúng tôi yêu và trân trọng những gì mà tai mình cảm nhận, mắt mình nhìn thấy trong cuộc sống này.

Đỉnh cao của âm thanh còn là sự hòa quyện vào nhau để tạo nên âm nhạc, đỉnh cao của ánh sáng là những bước nhảy dài đặc sắc. Bởi thế, xuyên suốt hành trình từ 2013, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến quý khách hàng và cộng đồng những giải pháp hiệu quả và chất lượng. Không chỉ là thiết bị và công nghệ, đó còn là tình yêu của những con người coi âm thanh và ánh sáng là tiếng gọi của tâm hồn.

Hơn 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, Công ty TNHH Ánh Sáng Sắc Việt từng bước khẳng định được tên tuổi và uy tín qua từng dự án, từng công trình đến từng công việc dù là nhỏ nhất, đặc biệt là qua các đối tác, các bạn hàng, các đại lý và các hãng mà chúng tôi đang đại diện.

Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tận tụy của toàn bộ các thành viên trong công ty, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với tôn chỉ của mình: “SVT – Nơi đèn không bao giờ tắt”

SVT rất mong sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác, được đồng hành, chia sẻ và thăng tiến cùng với tất cả các quý khách hàng, các bạn bè đồng nghiệp, các đối tác gần xa. Chúng ta cùng tương hỗ, đoàn kết với nhau để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn cho thị trường âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG SẮC VIỆT

Giám Đốc VŨ XUÂN THÀNH

Điều kiện giao dịch chung

Hướng dẫn mua hàng online

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi, Công ty TNHH Ánh Sáng Sắc Việt – SVT luôn xem trọng sự riêng tư và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng, bạn cần được biết một cách minh bạch những thông tin dưới đây liên quan đến toàn bộ cách thức chúng tôi xử lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn ra sao trong khuôn khổ pháp luật cũng như chuẩn mực bảo mật tại Prudential. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết bạn có quyền gì, và làm thế nào bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

Khi chúng tôi sử dụng từ “bạn”, “của bạn” tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này, chúng tôi muốn nhắc đến tất cả các khách hàng tiềm năng và hiện hữu (như bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, người thụ hưởng và những bên liên quan khác), đại lý (kể cả đại lý tiềm năng và hiện hữu), ứng viên tiềm năng, đối tác, nhà thầu và các nhà cung cấp dịch vụ.

Khi nói về “dữ liệu cá nhân”, có nghĩa là chúng tôi muốn đề cập đến các thông tin của bạn, ví dụ họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, thông tin liên lạc… dưới dạng ký hiệu, chữ viết, chữ số, hình ảnh, âm thanh hoặc dạng tương tự trên môi trường điện tử gắn liền với bạn. Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân từ bạn với mục đích đúng đắn theo thỏa thuận trong hợp đồng, tuân thủ yêu cầu của pháp luật hay các mục đích khác được nêu tại thông báo bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân dưới đây. Trong trường hợp bạn không thể cung cấp dữ liệu cá nhân cần thiết để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm và/hoặc dịch vụ của chúng tôi cho bạn, rất tiếc là chúng tôi cũng sẽ không thể cung cấp cho bạn các sản phẩm và/hoặc dịch vụ đó.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này có thể thay đổi khi cần thiết, và phiên bản cập nhật mới nhất sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử chính thức của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên định kỳ kiểm tra Chính Sách Bảo Mật Thông Tin trên trang điện tử chính thức của chúng tôi.

THÔNG BÁO BẢO VỆ VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Thông Báo Bảo Vệ Và Xử lý Dữ Liệu Cá Nhân này (“Thông Báo Bảo Mật”) là một phần trong cam kết bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của Công ty TNHH Ánh Sáng Sắc Việt – SVT

Bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn luôn mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, thông qua Thông Báo Bảo Mật này, chúng tôi muốn giải thích minh bạch về toàn bộ cách thức chúng tôi bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn về mục đích, loại dữ liệu và cách thức chúng tôi xử lý, thu thập, lưu trữ, chia sẻ và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để đảm bảo thông tin đó luôn riêng tư và an toàn.

 

Chính sách giao hàng

 1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:
 • Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên bảo hành của SVT.
 • Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
NHÓM SẢN PHẨMPHÂN NHÓMTHỜI GIAN ÁP DỤNG
NHÓM SẢN PHẨM CHÍNHNhóm ánh sáng (VD: Beam 450, Beam 230,  COB 4×80, …)TRONG VÒNG 7 NGÀY với mua hàng trực tiếp hoặc giao nhận hàng qua xe khách, 10 ngày đối với  giao nhận hàng qua xe tải và bưu điện
Nhóm âm thanh (VD: Đẩy,  Mic UR32D, Loa, SUB,…)
Các mã Thiết bị điều khiển âm thanh, ánh sáng. (VD:Bàn Dynacord CMS 1000, Bàn kingkong 256A, Bàn Tiger Touch,… )
Laser (VD: Laser 1W, Laser 2W,…)
Khác (VD: Tủ Gỗ, Tủ ABS và các sản phẩm khác)
 LINH PHỤ KIỆNToàn bộ các nhóm linh kiện, phụ kiện.TRONG VÒNG 5 NGÀY với mua hàng trực tiếp hoặc qua xe khách, 7 ngày đối với xe tải và bưu điện.

 

 1. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của SVT. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của SVT.

 1. Điều kiện chấp nhận đổi trả:

– Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại SVT.
 • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của SVT.
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của SVT.
 • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức ( trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, … )
 • Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ … sẽ do SVT thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận lắp đặt.

– Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

 • Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm.
 • Máy đổi mới được SVT xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của SVT.
 • SVT sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:
 • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
 • Không đạt chất lượng như: Không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…
 1. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:
 • Sản phẩm không đáp ứng được các điều trong mục a
 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
 • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu như trên mục a để được hưởng chế độ bảo hành .
 • Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
 • Hàng hóa đã được Quí khách xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,… hay không thích nữa).
 • Hàng hoá là sản phẩm hàng thanh lý sẽ áp dụng chính sách bảo hành, không áp dụng chính sách đổi trả.
 1. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
 • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của SVT hoặc thông qua các đại lý của SVT để thay mặt chuyển hàng hóa đến SVT để kiểm tra.
 • Sau khi Trung Tâm Bảo Hành của SVT Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới.
 • Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của SVT.

d, Hoàn tiền

 • Nếu sản phẩm mới gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) đã có xác nhận của kỹ thuật của SVT mà SVT không còn sản phẩm mới để đổi mới 1:1 cho khách hàng thì SVT sẽ hoàn lại 100% giá trị SP cho khách hàng mà không thu thêm một khoản phí nào.
 • Nếu sản phẩm mới gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) đã có xác nhận của kỹ thuật của SVT mà SVT có sản phẩm mới để đổi mới 1:1 cho khách hàng nhưng Khách hàng không muốn đổi lại sản phẩm mới hoặc đổi sang Sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc hơn mà muốn phía công ty hoàn lại tiền thì phí hoàn lại tiền là 10% giá trị sản phẩm.

hướng dẫn thanh toán

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Chính sách bảo hành & đổi trả

1/ Khi hàng hoá công ty SVT gửi cho khách hàng:

 • Thông tin và địa chỉ của người nhận phải rõ ràng, chính sách
 • Nếu giá trị đơn hàng trên 100 triệu đồng thì công ty sẽ hỗ trợ 1% tiền cước phí vận chuyển của tổng đơn hàng đó
 • Nếu giá trị đơn hàng dưới 100 triệu đồng thì khách hàng sẽ trả toàn bộ cước phí vận chuyển
 • Trong quá trình sử dụng hàng hoá gặp sự cố cần bảo hành thì theo quy định của cty hàng hoá vẫn còn trong thời gian bảo hành thì cty sẽ hỗ trợ 50% tiền cước phí vận chuyển

2/ Khi khách hàng gửi lại hàng cho SVT

 • Khi khách hàng gửi hàng bảo hành tới cty thì yêu cầu cần ghi rõ thông tin địa chỉ số điện thoại, để khi sửa chữa cần thay thế linh kiện bên công ty SVT chúng sẽ gọi điện trực tiếp trao đổi với khách hàng
 • Khách hàng cần thông báo trước cho bộ phận chăm sóc khách hàng của SVT.
 • Trong quá trình sử dụng hàng hoá gặp sự cố cần bảo hành thì theo quy định của cty hàng hoá vẫn còn trong thời gian bảo hành thì cty sẽ hỗ trợ 50% tiền cước phí vận chuyển
 • Lưu ý:  Khi khách hàng gửi hàng bảo hành tới công ty lên ghi rõ ràng tình hàng gặp sự cố của các thiết bị để nhân viên kỹ thuật kiểm tra nhanh chóng