" />

Thu cũ đổi mới BEAM SVT1

CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI- LÊN ĐỜI BEAM SVT2 580W CÓ GÌ HÓT???

Để giúp quý khách có trải nghiệm sử dụng sản phẩm mới BEAM SVT2 580W. Vì vậy, SVT đang có chương trình thu cũ đổi mới sản phẩm BEAM 450 SMART (SVT1) nâng cấp lên đời BEAM SVT2 580W Áp dụng cho các các sản phẩm cũ – mới chính hãng của SVT. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 19004610 để được hỗ trợ.

Thu cũ đổi mới là gì?

Thu cũ đổi mới là hình thức trade in đổi các thiết bị cũ để lên đời các sản phẩm mới đang được nhiều người lựa chọn. Với loại hình mua sắm này, bạn không chỉ có thể xử lý được thiết bị cũ của mình mà còn có thể sở hữu được những sản phẩm mới toanh với công suất lớn hơn.

Hiện tại SVT đang có chương trình thu mua BEAM SVT2 580W lên đời sản phẩm mới với hàng loạt ưu đãi, trợ giá hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin về chương trình thu cũ đổi mới của SVT mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Xem thêm Beam SVT2

Quy trình thu mua Beam 450 Smart lên đời tại SVT

Quá trình trao đổi, thu cũ đổi mới tại SVT diễn ra vô cùng nhanh gọn, đơn giản.

B1: Bạn cần liên hệ với tổng đài 19004610 của SVT hoặc nhân viên bán hàng của SVT để tư vấn và hỗ trợ.

B2: Nêu rõ tình trạng sản phẩm để SVT chắc chắn rằng mức giá đưa ra của SVT phù hợp với chất lượng sản phẩm BEAM 450 SMART (SVT1) của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm bắt được chính sách trợ giá lên đời đối với thiết bị của mình.

B3: Sau khi đã định giá online được thiết bị của mình, bạn gửi hàng về SVT để kiểm tra thực tế. Đội ngũ kỹ thuật viên SVT sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về sản phẩm và đưa ra một mức giá chính xác đối với thiết bị của bạn theo tiêu trí sau:

-Thiết bị phải được giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, không móp, dập vỡ,…

– Thiết bị không ngấm chất lỏng, không bị lỗi phát sinh do người dùng, hoạt động bình thường.

– Sản phẩm được khách hàng mua tại SVT.

– Bộ sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện đi kèm.

– Đối với khách hàng mua hàng thông qua Đại lý và CTV cần có chứng minh mua hàng của Đại lý và CTV (VD : Đơn mua hàng, tin nhắn chốt đơn+ thanh toán, …)

Lưu ý: Nếu sản phẩm không đáp ứng những điều kiện trên thì SVT xin phép chuyển chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI sang chương trình THU MUA Beam 450 SMART (SVT1).

B4: Sau khi hoàn tất các bước trên, nếu bạn thấy mức giá mà SVT đưa ra cho bạn là hợp lý thì bạn có thể tiến hành đổi hoặc bán lại để sở hữu chiếc BEAM SVT2 580 cao cấp hơn.

Chính sách thu cũ đổi mới

Để giảm thời gian cho khách SVT đưa ra mức giá đổi trả như sau:

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn SVT – công ty ánh sáng Sắc Việt?

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu trên toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm và chăm sóc sau bán tận tình và chu đáo 24/7
  • Sản phẩm luôn đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguôn gốc xuất xứ
  • Thiết bị luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng
  • Được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.